Audi A6 thế hệ mới lộ diện trên đường thử

Chung cư vinhomes d capitale

Được chạy thử cùng với phiên bản hiện tại, rõ ràng mẫu A6 thế hệ mới sẽ ứng dụng ngôn ngữ thiết kế giống A4 mới và mẫu A8 sắp ra mắt. Phía trước xe là thiết kế lưới tản nhiệt mới và cụm đèn pha mảnh hơn, cùng với phần viền đặc trưng hơn. Mặc dù có thay đổi, nhưng A6 vẫn mang nét đặc trưng dễ nhận diện của “gia đình” Audi.

Nhìn ngang, có vẻ như Audi A6 thế hệ mới có cửa kính lớn hơn, hứa hẹn không gian nội thất khoáng đạt và rộng rãi. Phần đuôi xe vẫn được ngụy trang kỹ, chỉ để lộ cụm đèn pha.

Chiếc A6 chạy thử này có thể là bản hybrid hoặc Ultra được cải tiến về khí động học. Tuy nhiên, tất cả các xe A6 mới sẽ có kiểu dáng vuốt mềm mại để tăng hiệu quả khí động học,

Nhiều khả năng lựa chọn động cơ sẽ chỉ có loại 4 và 6 xy-lanh. Ngoại lệ duy nhất sẽ là bản RS6 dự kiến sử dụng động cơ V8 4.0 L Twin-Turbo “mượn” từ mẫu Porsche Panamera Turbo – cùng thuộc tập đoàn Volkswagen.

Bên trong xe có thể sẽ là một cabin chất lượng cao, với các công nghệ tiên tiến ý tưởng cabin thực tế ảo – Virtual Cockpit – thế hệ mới của Audi. Ngoài ra, có thể hiện diện cả tính năng lái bán tự động.

Dự kiến, Audi sẽ ra mắt A6 mới – phiên bản 2019 tại triển lãm Frankfurt Motor Show vào mùa thu năm nay và có mặt trên thị trường vào năm sau. Hiện xe A6 có giá bán lẻ đề xuất tại Mỹ là 47.600 USD (tương đương 1,08 tỷ đồng), với mức tiêu thụ nhiên liệu trung bình 9,8 lít/100 km (trong thành phố) và 6,9 lít/100 km (trên đường cao tốc).

Một số hình ảnh Audi A6 thế hệ mới trên đường chạy thử:

Gia Bảo

Theo Leftlane

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *