Ariana Grande suy sụp và khủng hoảng sau vụ nổ tại Manchester

Chung cư vinhomes d capitale

22 người tử nạn tại show diễn của Ariana Grande

Vụ nổ xảy ra trong phần cuối của đêm nhạc ngày 22/5 tại Manchester, Anh của Ariana Grande khiến 22 người tử vong và 50 người bị thương. Theo kế hoạch, đêm nhạc tiếp theo của Ariana sẽ diễn ra vào ngày mai 25/5 tại London, Anh. Tuy nhiên, vì tâm trạng của nữ ca sĩ 9x không ổn định và vì vấn đề an ninh, đêm nhạc này sẽ không diễn ra.

Ariana Grande sốc và đau buồn sau vụ nổ tại show diễn của cô khiến 22 người tử vong tại Manchester, Anh.

Ariana Grande sốc và đau buồn sau vụ nổ tại show diễn của cô khiến 22 người tử vong tại Manchester, Anh.

Hiện tại, Ariana đã bay về Mỹ và về bên người thân. Những người thân của nữ ca sĩ 9x đang cố gắng an ủi và động viên Ariana khi cô vừa đặt chân xuống Boca Raton, Florida vào ngày 23/5. Một nguồn tin nói với tờ People: “Chuyện này thực sự rất buồn. Cô ấy yêu mến fan và đã rất đau buồn, suy sụp sau vụ việc. Cô ấy không thể tin nổi chuyện này đã xảy ra. Cô ấy chỉ muốn ở bên gia đình và những người thân yêu lúc này”.

Nữ ca sĩ trẻ thừa nhận rằng, cô hoàn toàn suy sụp khi thảm họa kinh hoàng diễn ra. Cô bị ám ảnh bởi suy nghĩ chính vì mình mà người khác gặp nạn. “Tôi buồn thực sự. Từ trái tim mình. Tôi thực sự rất xin lỗi. Tôi không biết nói gì hơn”, Ariana viết trên trang cá nhân sau khi vụ việc diễn ra.

Quản lý của Ariana cũng lên tiếng: “Chúng tôi không biết nói gì để diễn ta sự tiếc thương dành cho các nạn nhân và già đình của họ sau vụ tấn công tàn nhẫn này”.

Bạn trai Mac Miller đón Ariana tại sân bay và động viên cô khi cô trở về nhà.

Bạn trai Mac Miller đón Ariana tại sân bay và động viên cô khi cô trở về nhà.

Không chỉ Ariana tuyên bố hủy bỏ tour diễn sau vụ tấn công kinh hoàng này mà nhiều nghệ sĩ trẻ khác trên thế giới cũng quyết định không tổ chức các liveshow trong thời gian tới để bày tỏ sự tiếc thương dành cho các nạn nhân xấu số.

Ariana Grande là một trong những giọng ca trẻ đầy triển vọng của làng nhạc thế giới thuộc thế hệ 9x. Với chất giọng cao vút và phong cách biểu diễn cuốn hút, nữ ca sĩ thế hệ 9x có một lượng fan đông đảo chỉ sau vài năm tham gia showbiz.

Mi Vân

Theo News

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *