Áo “điên rồ” của chị em khiến ai cũng phải giật mình thon thót

Chung cư vinhomes d capitale

Áo "điên rồ" của chị em khiến ai cũng phải giật mình thon thót - 1

Ước gì quần áo tắm lúc nào cũng đơn giản và nuột nà như thế này!

Có lẽ ngoài kia có đến hàng ty tỷ lý do mà người ta mặc đồ bơi. Thế nên các nhà thiết kế trên khắp thế giới mới có thêm động lực để ngồi tô vẽ ra đủ mẫu đồ bơi kỳ dị, thậm chí là điên rồ nhất hành tinh!

Có bộ không biết có nên mặc ra biển hay không, có bộ muốn mặc mà không biết mặc như thế nào, có bộ mặc rồi lại không biết để làm gì… Đủ thể loại. Và người lợi nhất chính là những người có cơ may chiêm ngưỡng những mẫu đồ bơi để đời ấy, và đem chúng ra làm câu chuyện để cả gia đình mình “tiêu cơm” mỗi tối.

Không dài dòng nữa, xin phép được trình làng 10 mẫu đồ bơi đến nằm mơ cũng không tưởng tượng được là lại có thật trên đời:

Áo "điên rồ" của chị em khiến ai cũng phải giật mình thon thót - 2

Ra biển tắm nắng tiện tổ chức hôn lễ luôn chăng? Nhưng người viết bài có thắc mắc là, vậy chú rể sẽ mặc như thế nào cho xứng đôi vừa lứa với cô dâu đây?

Áo "điên rồ" của chị em khiến ai cũng phải giật mình thon thót - 3

Kêu gọi bảo vệ cá heo là cần thiết nhưng không nhất thiết phải thi vị hóa thành bộ đồ bơi chằng chịt và bóng nhẫy như thế này. Nhìn giống các chiến binh tới từ hành tinh khác hơn là sinh ra ở trái đất.

Áo "điên rồ" của chị em khiến ai cũng phải giật mình thon thót - 4

Áo mưa, túi nilon đựng rác hay là đồ bơi đây? Nếu thay bằng một chất liệu “dễ thở” hơn thì bộ cánh này cũng không đến nỗi nào để mặc xuống nước.

Áo "điên rồ" của chị em khiến ai cũng phải giật mình thon thót - 5

Phơi nắng nhiều là nhanh ung thư da lắm đó nha! Vậy nên mới có sự ra đời của những bộ đồ bơi theo phong cách “ninja” dành cho các quý bà tại Trung Quốc.

Áo "điên rồ" của chị em khiến ai cũng phải giật mình thon thót - 6

Có gì đó thiếu thiếu, sai sai ở đây thì phải? Đây có thể gọi là “áo tắm” được không khi mà nó chẳng che được gì ở phần thân trên cả? À, có một thứ vô cùng sexy đã được che phủ, đó là đường rãnh bụng của người mặc!

Áo "điên rồ" của chị em khiến ai cũng phải giật mình thon thót - 7

Khi “bánh bèo” đi bơi, không ai được phép yểu điệu hơn! Nào hồng hồng, nào trái tim, nào nơ buộc hình tai thỏ, nào bèo nhún… Tất cả những gì “thắm” nhất và không liên quan tới cái gọi là “đồ bơi” nhất đều tập trung cả vào thiết kế có một không hai này!

Áo "điên rồ" của chị em khiến ai cũng phải giật mình thon thót - 8

Chỉ mong những con sóng đừng “làm khổ” Nina Agdal – người từng được đồn là hẹn hò với Leonardo Dicaprio cách đây không lâu.

Đây chính là 10 chiếc áo nịt ngực trời ơi đất hỡi nhất trên đời!

Còn ai dám làm ngơ trước việc chấp hành pháp luật khi nhìn thấy những cô nàng mặc những chiếc áo lót có hình cán cân…

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *