Angelina Jolie mở lòng sau khi hôn nhân tan vỡ

Chung cư vinhomes d capitale

Ngày 18/2 vừa qua, Angelina Jolie ở Campuchia để quảng bá phim mới. Cũng trong chuyến đi cô đã có cuộc trò chuyện với phóng viên của BBC News.

Trả lời phỏng vấn, nữ diễn viên 42 tuổi rưng rưng lệ và nói: “Tôi không muốn nói nhiều về chuyện này, đó là quãng thời gian rất khó khăn của tôi, của gia đình tôi. Chúng tôi từng là gia đình và sẽ mãi là một gia đình.”

Jolie và các con ở Campuchia

Jolie và các con ở Campuchia

Ngôi sao phim Bí mật ngôi mộ cổ nói thêm, mối quan tâm hàng đầu của cô hiện nay là các con. “Chúng tôi mãi là một gia đình, vì thế tôi phải tìm được đường đi cho mình, để chắc chắn rằng chúng tôi sẽ mạnh mẽ hơn và gần nhau hơn.”

Nữ diễn vviên từng giành giải Oscar nói thêm, cô hi vọng trong 5 năm tới, cô sẽ đi khắp thế giới để thăm hỏi các con và hi vọng các con của mình làm được những việc thú vị. “Tôi mong rằng các con tôi sẽ luôn được hạnh phúc. Tôi sẽ luôn động viên và ủng hộ chúng.”

Cô nói thêm: “Tất cả mọi thứ tôi làm, tôi hy vọng … tôi dạy các điều đúng đắn để các con tôi có ý thức đúng đắn về mọi việc và thế giới như nó phải được nhìn thấy. Không thông qua lăng kính của Hollywood và chúng phải sống thực trong thế giới nơi chúng có được giác quan nhạy bén, trở thành những người có ích.”

Angelina Jolie đã đưa cả 6 con trong chuyến đi tới Siem Reap, Campuchia để quảng bá phim mới First They Killed My Father. Campuchia là đất nước có nhiều duyên nợ với nữ diễn viên 42 tuổi. Cô tới đây quay phim Bí mật ngôi mộ cổ và sau đó nhận Maddox làm con nuôi năm 2002.

Vĩnh Ngọc

Theo DM

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *