Amber Heard mất tiền trong vụ ly dị với Johnny Depp

Chung cư vinhomes d capitale

Chính người bạn tên iO Tillett Wright của Amber Heard đã tiết lộ điều này với giới truyền thông. Amber Heard đệ đơn ly dị Johnny Depp hồi tháng 5 vừa rồi và kèm theo đơn kiện “cướp biển” bạo hành về thể xác và tinh thần với cô trong thời gian 15 tháng chung sống. Sau vài tháng “tố qua tố lại”, Amber Heard đã đồng ý rút đơn kiện Johnny Depp bạo hành cô và thống nhất ly dị với khoản tiền nhận được là 7 triệu USD từ ngôi sao điện ảnh nổi tiếng.

Amber Heard ly dị chính thức Johnny Depp hồi tháng 8/2016.

Amber Heard ly dị chính thức Johnny Depp hồi tháng 8/2016.

Tuy nhiên, theo bạn bè của Amber Heard, nữ diễn viên tóc vàng dường như chẳng nhận được những khoản ưu đãi về tài chính trong vụ chia tay này khi số tiền cô phải trả cho tòa khá lớn. Nữ diễn viên 30 tuổi còn gửi toàn bộ số tiền 7 triệu USD cho tổ chức từ thiện của bệnh viện nhi tại Los Angeles và một tổ chức xã hội chuyên bảo vệ những người phụ nữ vốn là nạn nhân của nạn bạo hành.

iO Tillett Wright từng đề cập tới việc Amber Heard bị bạo hành hồi tháng 6 vừa rồi khi nữ diễn viên xinh đẹp đệ đơn ly dị Johnny Depp kèm theo lời tố cáo anh xúc phạm và đánh đập cô. Tuy nhiên, bài viết này sau đó đã bị gỡ bỏ.

Giờ đây, Wright tiếp tục lên tiếng bảo vệ Amber Heard khi nhiều người cho rằng, vợ cũ của Johnny Depp là kẻ “đào mỏ” cố tình làm to mọi chuyện để “bòn tiền” của ngôi sao 53 tuổi. Song, theo Wright, Amber Heard thua thiệt về tài chính bởi chính vụ ly dị này khi cô chấp nhận mức tiền 7 triệu USD, không đáng kể so với án phí mà cô phải chi ra. Theo Wright, số tiền 7 triệu USD cũng quá khiêm tốn so với mức Amber Heard đáng được hưởng.

Nữ diễn viên nổi tiếng đã phải trả toàn bộ án phí và đóng góp toàn bộ số tiền cô nhận được từ chồng cũ cho hoạt động từ thiện.

Nữ diễn viên nổi tiếng đã phải trả toàn bộ án phí và đóng góp toàn bộ số tiền cô nhận được từ chồng cũ cho hoạt động từ thiện.

“Amber tự chi trả án phí. Chuyện này đã được công khai. Tôi không phải là ai trong số hai người đó, tôi cũng không phải là ngôi sao nổi tiếng. Nhưng tôi vẫn quyết định lên tiếng vì tôi muốn nói những gì mình nghĩ”.

Wright từng sống chung với Amber và Johnny trong một năm trước khi họ làm đám cưới vào tháng 2/2015. Nhiếp ảnh gia này cho biết, cô rất biết ơn cả hai ngôi sao nổi tiếng vì chính họ đã cứu cô thoát khỏi một vụ tự vẫn sau cú sốc tình cảm. “Họ đã cứu sống tôi. Điều đó là sự thật”, Wright nói.

Wright hiện vẫn là bạn với Amber Heard nhưng đã cắt quan hệ với Johnny bởi cho rằng, ngôi sao 53 tuổi không biết hối hận và nói lời xin lỗi về những gì mình đã làm. Song, Wright cũng rất cảm thông với ngôi sao của loạt phim “Cướp biển vùng Caribbean” vì đã phải nhận đơn ly dị của vợ vào đúng thời điểm mẹ ruột qua đời vì bệnh tật.

“Chuyện đó thật khó khăn. Con người hiếm khi là người xấu. Có những chuyện xảy ra trong cuộc đời hoàn toàn tình cờ và con người ta đôi khi gặp những nỗi đau mà buộc ta phải tự tìm cách vượt qua. Mọi người vẫn cố gắng nhảy múa trong nỗi đau”, Wright chia sẻ.

Vy Vy

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *