Ẩm thực Hàn, Nhật càng ngày càng hút khách

Chung cư vinhomes d capitale

Có thể nói, ẩm thực của các nước này khá phong phú, các món ăn hấp dẫn thực khách từ thị giác, thính giác đến vị giác và đặc biệt được giới trẻ mê mẩn.Vì vậy, không có gì khó hiểu khi càng ngày càng nhiều các nhà hàng Nhật, Hàn mọc lên. Khi bước chân vào các nhà hàng này, khách hàng như bước chân vào một không gian ẩm thực của xứ sở kim chi hay đất nước mặt trời mọc. Từ trang phục của nhân viên phục vụ, bố cục của cửa hàng, đồ đạc, phong cách phục vụ, thậm chí là những tiếng chào mời đều giúp cho khách hàng có những trải nghiệm rất thú vị.

Các nhà hàng này cũng khá chiều lòng khách hàng khi chủ động tự đưa ra các chương trình tiếp thị hoặc phối hợp cùng các đơn vị khác thực hiện chương trình khuyến mãi. Đơn cử như trong 04 ngày từ 15 – 18/12/2016, khách hàng sẽ được hoàn 30% trên tổng hóa đơn (tối đa 500.000 đồng) tại hệ thống nhà hàng KING BBQ & HOTPOT STORY trên toàn quốc khi sử dụng thẻ quốc tế Maritime Bank (Master Card). Không chỉ vậy, các khách hàng mê ẩm thực còn được hưởng nhiều ưu đãi đến từ nhà hàng: Giảm tới 10% cho thẻ thành viên; Tặng 1 suất buffet cho khách hàng tích đủ 5 dấu tích điểm tại KING BBQ…

Chương trình khuyến mại trên vừa đúng gần dịp Giáng sinh, chào đón năm mới. Chào đón mùa lễ hội, thật vui vẻ và ấm áp khi bạn được cùng gia đình, bạn bè trải nghiệm những phút giây ấm áp, thưởng thức những món ăn mang đậm phong vị Châu Á.

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *