Á quân duy nhất được ví “Thần tượng Bolero 2017” lên tiếng về kết quả

Chung cư vinhomes d capitale

Thần tượng Bolero 2017 mặc dù đã khép lại nhưng câu chuyện về kết quả vẫn chưa dừng. Tại fanpage chính thức của chương trình, trong số lượng lớn comment (bình luận) mới, số ít người ủng hộ, còn phần lớn phản đối khi học trò Đàm Vĩnh Hưng đăng quang ngôi vị cao nhất.

Bên cạnh những ý kiến bình luận về Helen Thủy – Quán quân của chương trình năm nay, nhiều khán giả bày tỏ sự tiếc nuối khi Ngọc Sơn – học trò Quang Lê trượt ngôi vị Quán quân.

Ngọc Sơn gửi tới khán giả ca khúc “Xin gọi nhau là cố nhân”.

Ngọc Sơn là thí sinh duy nhất trong Top 4 được cả 3 giám khảo đứng dậy khen ngợi “Thần tượng Bolero 2017”.
Ngọc Sơn là thí sinh duy nhất trong Top 4 được cả 3 giám khảo đứng dậy khen ngợi “Thần tượng Bolero 2017”.

Thí sinh nhỏ tuổi nhất Nguyễn Ngọc Sơn trong đội HLV Quang Lê khiến nhiều khán giả tiếc nuối vì chỉ đạt giải Á quân, bởi ngay từ những vòng đầu, Ngọc Sơn được dự đoán là ứng viên nặng ký cho ngôi vị Quán quân.

Trong đêm chung kết, Nguyễn Ngọc Sơn với tiếng hát trầm ấm của mình đã gửi tới khán giả ca khúc “Xin gọi nhau là cố nhân” và ca khúc “Ngày trở về” (song ca cùng HLV Quang Lê). Cả hai thầy trò đã rất hòa quyện với nhau trong từng câu hát.

Ngọc Sơn thể hiện ca khúc “Ngày trở về” (song ca cùng HLV Quang Lê).

Với hai phần biểu diễn xuất sắc, Ngọc Sơn là thí sinh duy nhất trong Top 4 được cả 3 giám khảo còn lại đứng dậy vỗ tay khen ngợi.
Với hai phần biểu diễn xuất sắc, Ngọc Sơn là thí sinh duy nhất trong Top 4 được cả 3 giám khảo còn lại đứng dậy vỗ tay khen ngợi.

Khán giả Th.Th.Q cho rằng: “Quán quân là một giải thưởng lớn nhưng có quan trọng ai là người nhận giải và người ấy có khả năng đạt tới Quán quân không? Sự kém thuyết phục của chương trình “Thần tượng” năm nay làm cho khán giả yêu mến dòng nhạc quê hương, trữ tình bolero hơi hụt hẫng quá…

Dàn giám khảo quá xuất sắc là bậc thầy của làng nhạc, có những nhận xét đánh giá thiết thực nhưng ở đâu cũng có mặt trái và khía cạnh mọi khán giả đều nhìn thấy.

Bolero là dòng nhạc trữ tình cần giọng hát chân phương, mộc mạc, sâu lắng dễ đi vào lòng người, đặc biệt khi nghe, khán giả cảm nhận được nội dung và tình cảm của người thể hiện mà bạn Ngọc Sơn có được điều ấy…

Thể hiện bài hát không chỉ thể hiện ở ngoài qua biểu đạt cơ thể mà còn thể hiện tiếng lòng của người hát. Hình thức ngoài không quan trọng mà chất lượng truyền tải một bài hát đến với khán giả mới là điều quan trọng hơn.

Sơn làm được điều đó, tuy không nhận giải cao nhưng trong lòng khán giả đã xem anh như thần tượng Bolero Quán quân của năm nay”.

Trước những bình luận của khán giả, HLV Quang Lê cũng lên tiếng bày tỏ: “Hạnh phúc nhân lên vì được khán giả nuối tiếc”. Anh nhắn gửi Ngọc Sơn rằng: “Trò cưng tiếp tục rèn luyện để ra chiến trường không phụ lòng khán giả trò nhé!”.

Tuy nhiên anh cũng khách quan cho rằng, Thần tượng Bolero 2017 xét về tính chất: “Tranh cử vận động giống như tranh cử Tổng Thống Mỹ, ai kêu gọi được nhiều người bỏ phiếu mặc nhiên đó sẽ là người chiến thắng.

Thí sinh là chiến binh, HLV là người khiển binh, được hay không cũng tuỳ thuộc vào cách bày binh bố trận, xin đừng áp lực lên thí sinh vì các em vô tội, kết luận: đây là trò chơi tìm nhân tài hay trò chơi thách đấu giữa HLV? Theo phong cách rất quân tử bên Tây, khi chơi phải chơi khốc liệt, ai thắng đối thủ sẽ chúc mừng”.

Ngọc Sơn chúc mừng Helen Thủy khi cô giành ngôi vị Quán quân.

Ngọc Sơn chúc mừng Helen Thủy khi cô giành ngôi vị Quán quân.

Về phía Á quân Ngọc Sơn, theo như chàng trai trẻ này, thì có lẽ ngoài tài năng, cần phải có thêm một chút may mắn. Và vào được đến tận đêm thi chung kết của cuộc thi, với anh đã là một sự cố gắng và nỗ lực bền bỉ của cả anh và thầy Quang Lê.

Dù không là người giành chiến thắng cao nhất nhưng những lời góp ý, những tình cảm của khán giả dành cho anh là động lực để anh tiếp tục vững bước trên con đường nghệ thuật của mình.

“Với bản thân Sơn lúc này, mọi thứ chỉ mới bắt đầu. Dù giành giải Quán quân hay Á quân thì Sơn vẫn phải cố gắng hết sức mình. Sơn cho rằng, nếu mình đoạt giải thưởng mà vô tình “ngủ quên trong chiến thắng” thì dù giải Nhất hay Nhì cũng vẫn sẽ bị khán giả lãng quên”, Ngọc Sơn nói.

Phương Nhung

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *