Á khôi Yến Nhi chọn váy áo để thi Hoa hậu Hòa bình Thế giới

Chung cư vinhomes d capitale

Ngay sau đêm chung kết Hoa khôi Áo dài, Á khôi Yến Nhi được mời tham dự cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Thế giới (Miss Grand International 2016) diễn ra tại Mỹ vào tháng 10 tới. 4 tháng chuẩn bị cho cuộc thi không phải là dài, nhưng cũng đủ để Á khôi Yến Nhi rèn giũa các kỹ năng trình diễn cũng như hiểu biết về xã hội.

 

Á khôi Yến Nhi tất bật chuẩn bị hành trang lên đường dự thi Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2016.
Á khôi Yến Nhi tất bật chuẩn bị hành trang lên đường dự thi Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2016.

 

Và đặc biệt để chuẩn bị cho chuỗi ngày “đem chuông đi đấm xứ người”, Yến Nhi phải chọn cho mình những trang phục phù hợp không chỉ ở các phần thi mà cả các hoạt động bên lề…

Theo chia sẻ của Yến Nhi, cô thích các trang phục tôn vẻ nữ tính, nhưng không rườm rà của NTK Hiếu Nguyễn. Thậm chí nhiều bộ đầm mà Yến Nhi chọn còn phải cực kỳ gọn nhẹ, phù hợp với việc di chuyển liên tục theo lịch trình của Hoa hậu Hòa bình Thế giới.

 

 

 

Một số hình ảnh mới của Yến Nhi.
Một số hình ảnh mới của Yến Nhi.

 

Hiện tại, ngoài việc rèn luyện thêm kỹ năng sống, khả năng nói tiếng Anh tốt, Yến Nhi đã chuẩn bị cho mình bộ dạ hội và trang phục rất đẹp, được đầu tư công phu.

Yến Nhi sinh năm 1992 tại TP.HCM. Cô từng tham dự Elite Model Look 2014 và dừng ở Top 10 chung cuộc. May mắn đã mỉm cười với Yến Nhi tại Hoa khôi Áo Dài Việt Nam 2016. Danh hiệu Á khôi tiếp tục đưa Yến Nhi tới Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2016.

Nguyễn Hằng

Ảnh:Thiên Hùng

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *