Á khôi Thùy Dương dự thi Hoa hậu Bản sắc toàn cầu 2017

Chung cư vinhomes d capitale

Cuộc thi Hoa hậu Bản sắc toàn cầu 2017 (Miss Heritage 2017) sẽ được tổ chức tại thành phố Johannesburg của Cộng hòa Nam Phi. Johannesburg là thành phố lớn nhất Nam Phi, là tỉnh lỵ của tỉnh Gauteng, tỉnh giàu có nhất Nam Phi và là nền kinh tế lớn thứ 4 ở châu Phi cận Sahara.

Bộ áo dài dân tộc có chủ đề Trống đồng Thăng Long được Thuỳ Dương mang đến Hoa hậu Bản sắc toàn cầu 2017.
Bộ áo dài dân tộc có chủ đề “Trống đồng Thăng Long” được Thuỳ Dương mang đến Hoa hậu Bản sắc toàn cầu 2017.

Cuộc thi bắt đầu tiếp đón, tập trung thí sinh và diễn ra tại Johannesburg, Nam Phi từ ngày 8 đến 18/2. Năm nay, Hoa hậu Bản sắc toàn cầu 2017 có gần 60 thí sinh thuộc các quốc gia tham gia dự thi.

Hoa hậu Bản sắc toàn cầu 2017 – Miss Heritage 2017 mang ý nghĩa tìm gương mặt người đẹp đại diện cho những hoạt động bảo tồn, phát huy những giá trị di sản văn hóa thế giới.

Thuỳ Dương từng đăng quang Á khôi Hoa khôi miền Trung 2016.
Thuỳ Dương từng đăng quang Á khôi Hoa khôi miền Trung 2016.

Trương Thái Thùy Dương đăng quang Á khôi 2 của cuộc thi Hoa khôi miền Trung 2016. Cô sinh năm 1995, là sinh viên đến từ Bình Định. Cô cao 1,71 m, với các số đo 83-61-91.

Tham gia cuộc thi, Trương Thái Thùy Dương đã được Nhà thiết kế Tuấn Hải hỗ trợ bộ trang phục áo dài dân tộc với chủ đề “Trống đồng Thăng Long”. Với họa tiết Trống đồng, nhà tạo mẫu muốn thông qua hình ảnh Trương Thái Thùy Dương để giới thiệu cũng như truyền bá nền văn hoá – văn minh của người Việt cổ với niềm tự hào là con Rồng cháu Tiên của người Việt Nam.

Hà Tùng Long

Ảnh: Vũ Juni

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *