Á hậu Thùy Giang xinh đẹp và hạnh phúc nhờ thay đổi diện mạo!

Chung cư vinhomes d capitale

Là một doanh nhân hoạt động trong lĩnh vực bất động sản và kinh doanh mỹ phẩm, Á hậu Thùy Giang là hình mẫu phụ nữ thành đạt được nhiều người biết tới. Dù đã ở tuổi “băm” và bốn lần sinh nở, nhưng ở cô vẫn toát lên một sự quyết đoán, một tinh thần rất “trẻ” nhưng vẫn mang nét hồn hậu của người phụ nữ Việt. Gần đây, Á hậu Thùy Giang khiến nhiều người bất ngờ với diện mạo mới xinh đẹp và trẻ trung hơn trước. Điều này khiến nhiều người hoài nghi cô đã can thiệp dao kéo. Phóng viên đã có cuộc phỏng vấn ngắn với Á hậu Áo dài 2016- Đặng Thùy Giang.

Đặng Thùy Giang đăng quang Á hậu Áo dài 2016 được tổ chức tại Mỹ.
Đặng Thùy Giang đăng quang Á hậu Áo dài 2016 được tổ chức tại Mỹ.

Xin chào Á hậu Thùy Giang, cảm ơn chị đã nhận lời trả lời phỏng vấn, hẳn sau một năm đăng quang Á hậu Áo dài 2016 cuộc sống của chị có nhiều sự thay đổi?

Cảm ơn bạn, có lẽ với Thùy Giang đăng quang Á hậu Áo dài 2016 là một niềm vui và cũng là sự bất ngờ vì trước đó chưa bao giờ mình nghĩ sẽ tham gia vào một cuộc thi sắc đẹp. Đến giờ cũng đã 1 năm, ngoài công việc kinh doanh, chăm sóc cho gia đình và con cái, Giang còn vinh dự được tham gia những hoạt động cộng đồng ý nghĩa khác với vai trò một Á hậu. Càng tham gia, Giang cùng các bạn Hoa hậu, Á hậu khác càng cảm thấy cuộc sống này còn nhiều điều tốt đẹp mà mỗi chúng ta cần trân trọng, và đó chính là những giá trị nhân văn mà một người đại diện cho vẻ đẹp phụ nữ Việt Nam cần làm. Giang cũng vinh dự được hoạt động cùng nhiều đoàn từ thiện..tất cả đều là những chương trình hết sức ý nghĩa, mình cảm thấy vui vì làm được điều gì đó tuy nhỏ nhưng thiết thực với những hoàn cảnh khó khăn hơn chúng ta.

Nếu được lựa chọn chị mong muốn sẽ là một phụ nữ của công việc hay một phụ nữ của gia đình?

Có lẽ Thùy Giang là người cầu toàn, nên Giang sẽ chọn cả hai nếu mình có thể làm tốt được cả hai vai trò. Giang nghĩ một người phụ nữ hiện đại hoàn toàn vừa có thể là người vợ, người mẹ tốt, vừa có thể đảm nhiệm công việc kinh doanh một cách có hiệu quả. Điều quan trọng là bạn biết phân phối, cân bằng như thế nào giữa công việc và gia đình. Với Giang, việc dung hòa giữa công việc và gia đình không quá khó. Ban ngày Giang dành 8 tiếng để xử lý những công việc của công ty, buổi tối hoàn toàn dành cho gia đình. Với Giang bữa tối là thời điểm vô cùng ý nghĩa khi cả gia đình được quây quần bên nhau. Vì thế Giang xin “tham lam” một chút sẽ lựa chọn cả hai. (Cười)

Á hậu Thùy Giang là một nữ doanh nhân năng động một bà mẹ 4 con, một người phụ nữ đảm đang của gia đình.
Á hậu Thùy Giang là một nữ doanh nhân năng động một bà mẹ 4 con, một người phụ nữ đảm đang của gia đình.

Được biết, chị đã là mẹ của bốn em bé, vậy bí quyết gì giúp chị luôn trẻ trung như vậy?

(Cười) Thật ra sẽ chẳng có một bí quyết cụ thể nào để chúng ta luôn trẻ trung xinh đẹp. Là phụ nữ ai cũng mong muốn mình trẻ đẹp không già, có thể vì Giang cũng có chút kiến thức về mỹ phẩm nên sẽ biết cách chăm sóc da. Tuy nhiên có những thứ phải trải nghiệm bạn mới tin đó là có thật. Ngày nay công nghệ làm đẹp hiện đại rất nhiều, điều cốt lõi bạn phải là một phụ nữ thông thái, tìm kiếm cho mình những gì tốt nhất, an toàn và phù hợp nhất giúp bạn tự tin hơn. Quan trọng hơn nữa hãy luôn tự tin, hãy luôn cười vì nụ cười là thứ trang sức đẹp nhất của người phụ nữ.

Gần đây, nhiều người nhận thấy Á hậu Thùy Giang trẻ trung hơn, xinh đẹp hơn và diện mạo có phần khác trước. Họ đặt nghi vấn liệu có phải chị đã can thiệp thẩm mỹ?

Cảm ơn câu hỏi của bạn, trước hết Giang phải nói rằng bản thân mình là người cầu toàn. Thứ hai, Giang là người dám nghĩ, dám làm và dám đối diện với sự thật. Giang thừa nhận là mình có can thiệp thẩm mỹ để có thể xinh đẹp và trẻ trung hơn. Đó là hoàn toàn chính đáng, bạn thấy đúng không?

Giang luôn nghĩ rằng trong một xã hội hiện đại, khi mọi thứ đều chạm tới sự hoàn hào, thì tại sao phụ nữ phải giấu diếm rằng mình có sử dụng đến những công nghệ để đẹp hơn. Và rõ ràng mọi người đều nhận thấy Thùy Giang của bây giờ trẻ trung và xinh đẹp hơn trước khi phẫu thuật thẩm mỹ. Đó là một thành công của Giang, của cả những bác sĩ thực hiện. Thật may mắn, Giang có chơi thân với một người em là Hoa hậu Lam Cúc. Cô ấy đưa ra quyết định, từ tư vấn, giải phẫu minh họa, đến quá trình sang Hàn Quốc gặp chuyên gia và phẫu thuật. Tất cả đều là những chuyên gia hàng đầu và là đối tác quan trọng của Lam Cúc. Thùy Giang thật sự cảm thấy mình đã không hề sai lầm khi đặt niềm tin vào em Lam Cúc.

Diện mạo “Cải lão hoàn đồng” của Á hậu Thùy Giang sau phẫu thuật thẩm mỹ.
Diện mạo “Cải lão hoàn đồng” của Á hậu Thùy Giang sau phẫu thuật thẩm mỹ.

Quá trình đi đến quyết định sẽ thay đổi diện mạo diễn ra như thế nào, thưa chị?

Người ta nói phụ nữ thì luôn cần làm mới mình. Nếu không thể trẻ mãi thì hãy tìm cách để mình đẹp hơn trong mắt người đối diện. Trước đây, mình sở hữu gương mặt khá cá tính và góc cạnh. Nhưng có lẽ Thùy Giang hợp với sự tròn trịa, phúc hậu và dịu dàng hơn. Giang cũng đã nghe tư vấn và lựa chọn rất nhiều địa chỉ để tham khảo. Giữa một ma trận những địa chỉ làm đẹp, quả thật phải vững tâm và đúng đắn lắm khi đưa ra quyết định.

Hoa hậu Lam Cúc chụp hình cùng Á hậu Thùy Giang. Cô và thương hiệu riêng là đơn vị đã giúp Á hậu Thùy Giang sở hữu diện mạo mới xinh đẹp bất ngờ.
Hoa hậu Lam Cúc chụp hình cùng Á hậu Thùy Giang. Cô và thương hiệu riêng là đơn vị đã giúp Á hậu Thùy Giang sở hữu diện mạo mới xinh đẹp bất ngờ.

Là một phụ nữ hiện đại chắc hẳn tư duy làm đẹp của chị cũng văn minh và tân tiến, chị có thể chia sẻ thêm về điều này?

Trước hết Giang phải chia sẻ thật với bạn như thế này, trong một xã hội phát triển và mọi thứ đều tiệm cận đến sự hoàn hảo thì vẻ bề ngoài cũng đóng góp một vai trò vô cùng quan trọng. Phụ nữ hiện đại có năng lực thôi chưa đủ, nếu có cả nhan sắc nữa sẽ thành công hơn. Nhan sắc mang lại cho phụ nữ sự tự tin, sự tỏa sáng trong giao tiếp và thuận lợi trong công việc. Quan điểm của Giang làm đẹp là chính đáng, tuy nhiên hãy biết chọn những phương pháp, địa chỉ làm đẹp uy tín và đừng lạm dụng thẩm mỹ. Giang thật sự đang rất hạnh phúc, rất hài lòng và tự tin hơn rất nhiều với diện mạo mới này. Nếu được hỏi một lần nữa rằng có hối hận không, chắc chắn Thùy Giang không bao giờ hối hận.

Á hậu Thùy Giang xuất hiện lần gần nhất tại Lễ trao giải Nữ doanh nhân Sắc- Tâm- Tài 2017. Cô diện chiếc đầm hồng nữ tính với diện mạo mới trẻ trung.
Á hậu Thùy Giang xuất hiện lần gần nhất tại Lễ trao giải Nữ doanh nhân Sắc- Tâm- Tài 2017. Cô diện chiếc đầm hồng nữ tính với diện mạo mới trẻ trung.

Có thể ví von Á hậu Thùy Giang là một trong những hình ảnh thành công từ phẫu thuật thẩm mỹ, vậy chị có lời nhắn nhủ gì tới phụ nữ, những ai có mong muốn đẹp và thành công như chị?

Mỗi người sẽ có những thước đo thành công khác nhau. Với nhiều người đơn giản có một gia đình hạnh phúc đã là cả một sự thành công rồi. Điều quan trọng là bạn luôn phải đặt ra mục tiêu và cố gắng đạt được nó. Thành công, xinh đẹp hay bất cứ mong muốn nào đều là chính đáng, hãy thực hiện nó khi bạn tin nó là đúng đắn. Hãy tìm cho mình người bạn đường, người đồng hành đáng tin cậy, hãy chọn cách an toàn và chính xác nhất. Cũng giống như Giang đã thay đổi diện mạo, là một tín đồ thông thái, chọn nơi uy tín, chọn một người có tâm để nhờ cậy, có vậy thành quả mới đạt được mỹ mãn. Hiện giờ Thùy Giang tự tin hơn và chắc chắn sẽ đạt được những thành quả tốt đẹp hơn mong đợi.

Rất ý nghĩa và đầy tính triết lý sâu sắc. Cảm ơn Á hậu Thùy Giang về cuộc phỏng vấn ngắn này! Chúc chị sức khỏe luôn thành công và luôn xinh đẹp!

Cảm ơn bạn đã lắng nghê Giang chia sẻ!

Cùng nhìn ngắm lại sự thay đổi ngoạn mục của Á hậu Áo dài 2016- Đặng Thùy Giang.
Cùng nhìn ngắm lại sự thay đổi ngoạn mục của Á hậu Áo dài 2016- Đặng Thùy Giang.

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *