“Á hậu béo” không màng dè bỉu, tự tin khoe dáng

Chung cư vinhomes d capitale

"Á hậu béo" không màng dè bỉu, tự tin khoe dáng - 1

Paola Torrente dành ngôi vị Á hậu 1 chung cuộc của cuộc thi Hoa Hậu Ý 2016

Khi tham gia cuộc thi Hoa hậu Ý 2016, Paola Torrente vốn đã thu hút sự chú ý đặc biệt bởi một thân hình đầy đặn so với những thí sinh mảnh dẻ khác. Thế nhưng, cô lại trở thành thí sinh được yêu thích nhất tại cuộc thi này và hơn thế nữa còn đăng quang ngôi vị Á hậu 1 chung cuộc.

Trước và trong cuộc thi, Paola không gặp phải sự phản ứng nào đáng kể, nhưng khi cuộc thi kết thúc và có được ngôi vị cao, cô mới bị cư dân mạng đem ra mổ xẻ, bình luận ác ý.

Mới đây, trong một cuộc phỏng vấn, “Á hậu béo” Paola Torrente khẳng định rằng cô đang nhận được rất nhiều tình cảm của công chúng. Paola nói: “Tôi yêu những đường cong của mình trong mọi góc nhìn và tôi không bao giờ xấu hổ vì cơ thể mình”.

"Á hậu béo" không màng dè bỉu, tự tin khoe dáng - 2

Người đẹp thả dáng bên du thuyền

"Á hậu béo" không màng dè bỉu, tự tin khoe dáng - 3

Hình ảnh Paola (bên phải) tại cuộc thi

"Á hậu béo" không màng dè bỉu, tự tin khoe dáng - 4

Mặc dù có một thân hình đẫy đà nhưng Paola vẫn sở hữu những đường cong đầy gợi cảm

Paola cho biết: “Tôi đã nhận được rất nhiều tin nhắn từ những cô gái trẻ, họ cảm ơn tôi vì đã tham gia cuộc thi, để họ thấy rằng có những đường cong nở nang có thể đẹp đẽ tới mức nào và điều đó khiến họ cảm nhận tích cực hơn về cơ thể mình. Bản thân tôi cũng rất ngạc nhiên và tự hào. Họ đã giúp tôi cảm thấy tích cực hơn về chính mình”.

“Trong khi nhiều người đưa tôi lên trở thành một hình mẫu nào đó, thì trước tiên, tôi vẫn chỉ là một cô gái 22 tuổi bình thường, tôi muốn những cô gái trẻ khác hãy học cách chấp nhận chính mình và hiểu rằng cảm thấy tích cực và hạnh phúc về chính mình là cách mạnh mẽ nhất để chiến đấu chống lại những bình luận ác ý”.

"Á hậu béo" không màng dè bỉu, tự tin khoe dáng - 5

Trước những bình luận ác ý đang xuất hiện trên mạng xã hội Ý, người đẹp Paola bình tĩnh đón nhận: “Tôi không thất vọng, tôi chỉ ngạc nhiên. Mọi người đều có quyền đưa ra ý kiến của mình, cho dù đó là một ý kiến sai”.

Đại diện ban tổ chức cũng đã lên tiếng kêu gọi mọi người hãy bình tĩnh và nhìn nhận sự việc một cách cởi mở: “Hãy ngưng lại những định kiến về ngoại hình. Điều chúng tôi đang hướng đến là có nhiều hơn những hình mẫu phụ nữ bước ra từ cuộc thi sở hữu ngoại hình gần gũi với số đông phụ nữ ngoài đời thực”.

Ban tổ chức cũng khẳng định rằng việc đưa vào những nhan sắc có thân hình tròn trịa là một động thái mang ý nghĩa xã hội, giúp đẩy lùi căn bệnh biếng ăn rất nguy hiểm đang xuất hiện ở một số phụ nữ Ý – những người khao khát có thân hình mảnh dẻ đến mức bỏ ăn và dần mắc chứng biếng ăn, môt bệnh lý gây nguy hiểm sức khỏe và tính mạng.

"Á hậu béo" không màng dè bỉu, tự tin khoe dáng - 6

Mẹ của Á hậu 2 Viviana Vogliacco thậm chí còn công khai đưa ra ý kiến rằng Paola đáng lẽ nên tham gia cuộc thi Hoa hậu dành cho người quá khổ thay vì tham gia vào cuộc thi Hoa hậu Ý. Trong ảnh: Paola – váy đen, bên phải và tân Hoa hậu Ý – váy đen, đội vương miện.

"Á hậu béo" không màng dè bỉu, tự tin khoe dáng - 7

"Á hậu béo" không màng dè bỉu, tự tin khoe dáng - 8

"Á hậu béo" không màng dè bỉu, tự tin khoe dáng - 9

"Á hậu béo" không màng dè bỉu, tự tin khoe dáng - 10

"Á hậu béo" không màng dè bỉu, tự tin khoe dáng - 11

"Á hậu béo" không màng dè bỉu, tự tin khoe dáng - 12

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *