6 xu hướng không thể thiếu trong tủ đồ mùa thu

Chung cư vinhomes d capitale

Nhưng đôi khi, không phải cứ mua đồ mới thì mới có thể mặc đẹp. Chìa khóa mặc đẹp, những món đồ mốt nhất đã ở sẵn trong tủ đồ của bạn rồi.

6 món đồ này không chỉ nổi lên như là xu hướng “hot” của mùa hè mà còn có sức sống “trường tồn” với những mùa thời trang sắp tới.

Sneaker – Giày thể thao

6 xu hướng không thể thiếu trong tủ đồ mùa thu - 1

6 xu hướng không thể thiếu trong tủ đồ mùa thu - 2

Một đôi giày thể thao trắng, tối giản chính là “vật bất ly thân” của các cô nàng trong mùa hè vừa qua. Và đến mùa thời trang Thu/Đông này cũng vậy, chúng sẽ tiếp tục là món đồ phụ trợ đắc lực cho các cô nàng mặc đẹp mọi lúc mọi nơi với khả năng hợp với tất cả các món đồ và hầu như mọi hoàn cảnh.

Áo trễ vai

6 xu hướng không thể thiếu trong tủ đồ mùa thu - 3

6 xu hướng không thể thiếu trong tủ đồ mùa thu - 4

Với kiểu áo này thì có lẽ không cần phải nói nhiều. Áo trễ vai đã chứng tỏ mình không phải là một xu hướng mờ nhạt nổi lên trong vài tháng rồi biến mất. Với tiết trời thu, chọn kiểu áo trễ vai với tay áo dài và bồng bềnh với những đường xếp nếp hay váy trễ vai kiểu xếp tầng sẽ khiến bạn trở thành cô nàng đi đầu về xu hướng.

Đồ thể thao

6 xu hướng không thể thiếu trong tủ đồ mùa thu - 5

6 xu hướng không thể thiếu trong tủ đồ mùa thu - 6

Xu hướng mặc đồ thể thao, đồ tập ra phố không chỉ dừng lại ở các ngôi sao Hollywood bước ra từ phòng tập mà còn được các tín đồ khắp nơi biến hóa rất tài tình. Set đồ với quần thể thao, giày cao gót và blazer chắc chắn sẽ còn dịp xuất hiện rất nhiều lần trên phố mùa thu sắp tới vì cảm giác thoải mái và phá cách mà chúng mang lại.

Áo bomber

6 xu hướng không thể thiếu trong tủ đồ mùa thu - 7

6 xu hướng không thể thiếu trong tủ đồ mùa thu - 8

Áo bomber chính là chiếc áo đang được các cô nàng khắp nơi săn lùng và cũng là kiểu áo các hãng thời trang đang lăng xê nhiệt tình nhất. Từ HM, F21 bình dân cho tới Gucci, Vetements; từ các cô nàng công sở cho tới các sao hạng A Hollywood, dường như chẳng ai có thể cưỡng lại sự cám dỗ của những món đồ này.

Váy hai dây

6 xu hướng không thể thiếu trong tủ đồ mùa thu - 9

6 xu hướng không thể thiếu trong tủ đồ mùa thu - 10

Thay vì chỉ là chiếc váy hai dây mỏng manh kiểu váy ngủ, mùa thu này, hãy sắm cho mình một chiếc váy hai dây kiểu dáng rộng rãi với những gam màu lạ mắt như vàng mù tạt; hay kiểu dáng khác lạ như chân váy xếp tầng… chắc chắn bạn sẽ không phải hối tiếc vì lựa chọn của mình.

Dép lê

6 xu hướng không thể thiếu trong tủ đồ mùa thu - 11

6 xu hướng không thể thiếu trong tủ đồ mùa thu - 12

Dép lê mix cùng váy dài, jumpsuit, mix cùng quần jeans… là cách các tín đồ thế giới tận dụng để biến kiểu dép tưởng chừng chỉ dành cho việc đi lại trong khoảng sân nhà trở thành một xu hướng thời trang bắt mắt và hấp dẫn. Thư thái, tiện dụng và vô cùng mát mẻ là những ưu điểm biến kiểu dép này từ một món đồ thông thường trở thành một trong những xu hướng phổ biến của ngày hè, và chắc chắn sẽ còn được cưng chiều trong ngày thu tới.

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *