6 kiểu tóc ngắn của thần tượng xứ Hàn khiến fan “mể mẩn”

Chung cư vinhomes d capitale

Ưu điểm của tóc ngắn là mát mẻ và cá tính, trẻ trung, chính vì thế, nhiều nữ nghệ sĩ xứ Hàn quyết định cắt tóc để làm mới mình trong mùa hè năm nay. Nhiều người đẹp chọn để tóc tự nhiên, làm xoăn hoặc nhuộm màu để thêm ấn tượng.

Jung So Min

Nữ diễn viên Jung So Min chọn kiểu đầu bob cổ điển nhưng lại mang đến cho cô vẻ ngoài duyên dáng, mới mẻ và trẻ trung hơn. Với kiểu đầu này, các cô gái không phải mất công nhiều trong việc tạo kiểu.

Shin Min Ah

Nữ diễn viên sở hữu đôi mắt biết cười Shin Min Ah cũng lựa chọn một kiểu đầu bob cho mùa hè năm nay. Cô nhấn nhá thêm bằng cách uốn lọn vểnh đuôi để gương mặt thêm trẻ trung và sành điệu.

Go Joon Hee

Nhiều cô gái của Hàn Quốc học theo thần tượng Go Jun Hee khi chọn tóc ngắn cho mùa hè 2017. Cũng như Shin Min Ah, Go Joon Hee làm mới đầu bob bằng cách uốn lọn tóc cả tóc và phần mái.

Choi Kang Hee

Cũng như các người đẹp khác, Choi Kang Hee cũng uốn lọn tóc ngắn để mình thêm trẻ trung và đáng yêu. Gương mặt baby của cô rất phù hợp với kiểu tóc này.

Park Bo Young

Park Bo Young chia tay mái tóc dài của mình để đổi lại kiểu đầu ngắn xoăn nhẹ và nhuộm màu nâu sáng xinh đẹp.

Suzy

Suzy xuống tóc khiến nhiều người bất ngờ. Nhưng khác với người đẹp khác, cô lại cắt tóc làm nhiều lớp để tạo độ bồng tự nhiên cho tóc.

Mi Vân

Theo Cosmopolitan Korea

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *