6 cô gái giỏi tiếng Anh, học trường “khủng” ở Hoa hậu Hoàn vũ

Chung cư vinhomes d capitale

45 cô gái xuất sắc nhất cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đang nỗ lực hết sức mình để trau dồi, rèn luyện trong giai đoạn nước rút trước thềm chung kết. Ai cũng được đánh giá cao về nhan sắc và tài năng, khó đoán biết nổi ai sẽ là người nắm giữ vương miện trong tương lai.

Lướt qua danh sách 45 người đẹp này, Vũ Thị Tuyết Trang, Tiêu Ngọc Linh, Đỗ Lan Vy, Bùi Thanh Hằng, Nguyễn Phương Hoa và Nguyễn Thị Anh là 6 thí sinh có thành tích học tập “đáng gờm” nhất.

6 cô gái giỏi tiếng Anh, học trường "khủng" ở Hoa hậu Hoàn vũ - 1

Vũ Thị Tuyết Trang là cô gái đang dẫn đầu chương trình thực tế Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Cô gái sinh năm 1994 này là cựu sinh viên trường Đại học Ngoại thương Hà Nội, hiện đang là BTV tiếng Anh tại VTV4. Trang thành thạo tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha, từng đạt IELTS 8.5.

6 cô gái giỏi tiếng Anh, học trường "khủng" ở Hoa hậu Hoàn vũ - 2

Nhờ thành tích học tập tốt, Tuyết Trang từng nhận nhiều học bổng của nhà trường, chính phủ và nhiều tổ chức. Cô có cơ hội được đặt chân đến nhiều quốc gia như Hàn Quốc, Colombia, Singapore. Không chỉ giỏi ngoại ngữ, khả năng ăn nói của cô rất lưu loát, thuyết phục.

6 cô gái giỏi tiếng Anh, học trường "khủng" ở Hoa hậu Hoàn vũ - 3
6 cô gái giỏi tiếng Anh, học trường "khủng" ở Hoa hậu Hoàn vũ - 4

Đặc biệt nhất, cô gái cao 1m71 này từng chinh phục những đỉnh núi cao ở Nam Mỹ, đi trong rừng 4 ngày để đến với thành phố mất tích của người Koguis.

6 cô gái giỏi tiếng Anh, học trường "khủng" ở Hoa hậu Hoàn vũ - 5

Tiêu Ngọc Linh sinh năm 1994 tại Hải Dương, đạt thành tích 12 năm học sinh giỏi, thi đỗ thủ khoa đầu vào trường Đại học Ngoại thương Hà Nội và nhận nhiều học bổng giá trị. Cô nàng này cũng rất thông thạo Anh ngữ.

6 cô gái giỏi tiếng Anh, học trường "khủng" ở Hoa hậu Hoàn vũ - 6

Cô đăng quang Á quân Vietnam’s Next Top Model khi mới 20 tuổi, sở hữu chiều cao 1m76, cân nặng 55kg và số đo 3 vòng lần lượt là 85-65-96cm. Nhờ vậy, cô trở thành một trong những ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị cao nhất.

6 cô gái giỏi tiếng Anh, học trường "khủng" ở Hoa hậu Hoàn vũ - 7

Đỗ Lan Vy sinh năm 1996, từng đăng quang Hoa khôi Đại học Ngoại thương TP.HCM năm 2014. Cô có khả năng giao tiếp Anh ngữ lưu loát, hiện đang làm việc tại một công ty đa quốc gia.

6 cô gái giỏi tiếng Anh, học trường "khủng" ở Hoa hậu Hoàn vũ - 8

Đỗ Lan Vy dự kiến sẽ tiếp tục học lên cao học trong thời gian tới. Hiện tại, cô nằm trong top 3 người đẹp có điểm số cao nhất tại chương trình thực tế Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

6 cô gái giỏi tiếng Anh, học trường "khủng" ở Hoa hậu Hoàn vũ - 9

Bùi Thanh Hằng đang học Thạc sĩ trường Đại học Xây dựng, chuyên ngành Kiến trúc. Trước đó, cô từng theo học tại trường Đại học Ngoại thương và là một sinh viên có thành tích nổi bật. Ước mơ nghề nghiệp tương lai của người đẹp là trở thành giảng viên.

6 cô gái giỏi tiếng Anh, học trường "khủng" ở Hoa hậu Hoàn vũ - 10

Người đẹp Sài thành – Nguyễn Phương Hoa hiện đang là sinh viên trường Đại học kinh tế và có khả năng giao tiếp tiếng Anh nổi trội. Ở tập 7 Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, cô lọt top 3 thí sinh nói tiếng Anh tốt nhất.

6 cô gái giỏi tiếng Anh, học trường "khủng" ở Hoa hậu Hoàn vũ - 11

Nguyễn Thị Anh là thí sinh cao nhất cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 với số đo 1m83 cùng chỉ số hình thể chuẩn 88-60-93. Cô gái Hà Nội hiện đang là du học sinh ở Nga, chuyên ngành Thiết kế thời trang.

6 cô gái giỏi tiếng Anh, học trường "khủng" ở Hoa hậu Hoàn vũ - 12

Dù hiện nay tạm sinh sống và học tập ở nước ngoài nhưng lúc nào cô cũng mong mỏi được trở về làm việc tại Việt Nam. Nguyễn Thị Anh từng chinh chiến ở 21 cuộc thi sắc đẹp lớn nhỏ, và lần này quyết chinh phục vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Biên tập viên VTV đẹp, giỏi là ứng viên nặng ký cho ngôi Hoa hậu Hoàn vũ

Người đẹp Vũ Thị Tuyết Trang sở hữu chiều cao 1m71, số đo 3 vòng gợi cảm 80-63-89 cm. Cô còn đạt chứng chỉ IELTS 8.5

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *