59 tuổi, Sharon Stone vẫn trẻ đẹp đáng ngưỡng mộ

Chung cư vinhomes d capitale

Sharon Stone nổi tiếng từ những năm 80 và 90 của thế kỷ trước với những bộ phim như Basic Instinct, Sliver, The Specialist và Casino. Trong khi nhiều đồng nghiệp cùng lứa đã giải nghệ và dành thời gian chăm sóc gia đình, Sharon Stone vẫn bận rộn với công việc và góp mặt trong các sự kiện.

Sharon Stone khoe ảnh mặc áo tắm trên trang cá nhân và khiến fan trầm trồ ngưỡng mộ.

Sharon Stone khoe ảnh mặc áo tắm trên trang cá nhân và khiến fan trầm trồ ngưỡng mộ.

Trong năm nay, Sharon Stone đã tham gia khoảng 5 bộ phim khác nhau. Mới đây, Sharon Stone đã khiến fan choáng váng khi khoe ảnh mặc bikini trong kỳ nghỉ mới nhất của bản thân trên trang Instagram.

Bức ảnh của Sharon Stone do một nhiếp ảnh gia danh tiếng thực hiện kèm dòng ghi chú: “Tình thần mùa hè”. Ở tuổi 59, Sharon vẫn giữ được thân hình cân đối, dáng vóc hoàn hảo như phụ nữ tuổi 30.

Bộ phim mới nhất mà cô góp mặt là “The Disaster Artist with Lizzy Caplan” mà đạo diễn James Franco “nhào nặn”. Và cuối năm nay, bộ phim “Mosaic with Garrett Hedlund” của đạo diễn Steven Soderbergh mà Sharon tham gia sẽ ra mắt người hâm mộ.

Ngôi sao 59 tuổi vẫn sở hữu dáng vóc vạn người mê và ngưỡng mộ.

Ngôi sao 59 tuổi vẫn sở hữu dáng vóc vạn người mê và ngưỡng mộ.

Bên cạnh công viên diễn xuất, Sharon thích thú khi được dành thời gian bên các con. Cô là mẹ của Roan, 16 tuổi; Laird, 12 tuổi; và Quinn, 10 tuổi. Cô vui vẻ khi được đưa các con tới các sự kiện từ thiện, dạy các con cách chia sẻ với những người xung quanh.

Sharon cũng thú nhận rằng, hành trình làm mẹ của cô không dễ dàng bởi cô từng đau đớn khi bị sảy thai trước khi quyết định nhận con nuôi. Cô phát biểu: “Tôi rất mừng khi bọn con chọn tôi và tôi là người mẹ may mắn. Làm mẹ không dễ dàng chút nào nhưng mọi chuyện đến với tôi thật dễ chịu nhờ có những thiên thần nhỏ. Chúng tôi là một gia đình hạnh phúc và may mắn. Chúng tôi lựa chọn về việc sẽ dạy các con cái gì và chúng tôi đã tìm thấy tình yêu”.

Sharon Stone từng kết hôn với nhà báo người Mỹ – Phil Bronstein, 66 tuổi, vào tháng 2/1998. Vợ chồng Sharon nhận Roan làm con nuôi vào năm 2000 nhưng Phi đã đệ đơn ly dị ngôi sao điện ảnh vào năm 2003 vì “những bất đồng không thể dung hòa”. Sau khi chia tay chồng, Sharon nhận nuôi thêm hai cậu con trai Laird vào năm 2005 và Quinn vào năm 2006.

Trong năm 2017, Sharon Stone tham gia 5 bộ phim khác nhau.

Trong năm 2017, Sharon Stone tham gia 5 bộ phim khác nhau.

Nữ diễn viên của Bản năng gốc đang sống cùng 3 đứa con nuôi.

Nữ diễn viên của “Bản năng gốc” đang sống cùng 3 đứa con nuôi.

Mi Vân

Theo DM

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *