4 tiêu chí lựa chọn máy chấm công cho doanh nghiệp của bạn.

Chung cư vinhomes d capitale

Có nhiều công ty, muốn lựa lựa chọn thiết bị chấm công cho mình nhưng còn đang băn khoăn không biết, nên lựa chọn máy chấm công như thế nào. Dựa vào những tiêu chí nào để lựa chọn thiết bị chấm công vẫn chính là câu hỏi trong nhiều nhà máy bây giờ trước vô vàn thiết bị chấm công như hiện nay. Đối kèm những công ty chưa tìm hiểu kĩ thì cũng không nắm rõ những tiêu chí cơ bản. Vì vây trong bài viết dưới đây CHUYÊN GIA GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ DIGISTORE xin đưa ra những tiêu chí chủ yếu để lựa chọn lựa máy chấm công:

mcc

Để lựa chọn lựa thiết bị chấm công cho nhà máy bạn thì bạn cần nắm rõ 4 tiêu chí sau đây:
– Dòng máy chấm công dùng để ghi chép thời giờ ra vào trong nhân viên vì vậy lựa chọn thiết bị chấm công tốt, máy chấm công vân tay giá rẻ, chính hãng để có thể sử dụng được lâu dài, bền bỉ và tiết kiệm
– Giá rẻ là yêu cầu mà cần chú ý tiếp theo. không hẳn là giá rẻ nhưng giá phù hợp, cạnh tranh là điều mà những nhà máy cần để ý.
– Bên ngoài máy cần nhỏ gọn, ưa chuộng, hiện đại, sang trọng tốt nhất kèm lắp đưa tại văn phòng những phân xưởng.
– Tốc độ nhận diện thẻ, vân tay là vấn đề rất cần thiết. tốc độ nhận diện nhanh sẽ giúp thời gian chấm công được tiết kiệm không làm ảnh hưởng đến kết quả.

Nhằm đến thiết bị chấm công tại Digistore chính là chọn lựa hàng đầu trong mọi công ty, đáp ứng hầu hết mọi tiêu chí chủ yếu của nhà máy

Xem thêm: Thiết bị kiểm soát ra vào giá rẻ

CHUYÊN GIA GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ DIGISTORE
Văn phòng Hà Nội: Số 17 ngõ 641 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, HN
Tel: 04.3628.333
Chi nhánh TP.HCM: Sô 16/8 Trần Thiện Chánh, Phường 12, Quận 10, TP.HCM
Số điện thoại: 08.3890.8228
Hotline: 094.230.6868

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *