4 mỹ nữ nức tiếng “qua tay” tỷ phú bất động sản Hồng Kông

Chung cư vinhomes d capitale

4 mỹ nữ nức tiếng "qua tay" tỷ phú bất động sản Hồng Kông - 1

Năm 2015, tỷ phú Lưu Loan Hùng (Joseph Lau) từng gây sốt khi mua viên kim cương Mặt trăng xanh trị giá 48 triệu USD tặng con gái.

Lưu Loan Hùng (sinh năm 1951) là tỷ phú nổi tiếng bậc nhất Hồng Kông hiện nay. Ông cùng em trai Lưu Loan Hồng sáng lập ra tập đoàn bất động sản Chinese Estates Holdings và nắm giữ 61% cổ phần. Đại gia hiện sở hữu khoảng 11,5 tỷ USD (theo Forbes) tính đến tháng 6.2015, nằm trong top 65 người giàu nhất thế giới.

Tuy nhiên, tỷ phú Lưu không chỉ nổi danh giàu có mà còn nổi tiếng ăn chơi xả xỉ, thích “săn đón” người đẹp. Số chân dài, diễn viên từng hẹn hò với ông chỉ nghe thôi đã khiến người ta nể phục. Đại gia “săn mỹ nữ” có tin đồn hẹn hò với ít nhất 25 người, nổi bật trong đó là 4 giai nhân tuyệt sắc là Thái Thiếu Phân, Lý Gia Hân, Quan Chi Lâm và Lữ Lệ Quân.

Đáng tiếc, tuổi trẻ phong lưu vô hạn nhưng khi bước sang tuổi 65 đại gia Lưu Loan Hùng lại bị mắc bệnh tim, tiểu đường, suy thận và còn có nguy cơ bại liệt. Trong khi, phần lớn đại mỹ nhân nức tiếng “qua tay” ông lại đang có cuộc sống hạnh phúc, viên mãn.

Thái Thiếu Phân

4 mỹ nữ nức tiếng "qua tay" tỷ phú bất động sản Hồng Kông - 2

Thái Thiếu Phân là gương mặt quen thuộc trong nhiều bộ phim

Thái Thiếu Phân là Á hậu 2 của cuộc thi Hoa hậu Hồng Kông năm 1991. Cô dính nghi án qua lại với Lưu Loan Hùng ngay sau cuộc thi và dây dưa đến tận 6 năm ròng. Tỷ phú đã giúp mẹ Thái Thiếu Phân trả nợ cờ bạc, ước tính khoảng 10 triệu USD Hồng Kông (hơn 27 tỷ đồng). Ông còn tặng cho Thái Thiếu Phân một căn nhà, kim cương và nhiều đồ vật giá trị khác… Trong một lần phỏng vấn, nữ diễn viên thậm chí công khai cảm ơn “ông trùm” bất động sản đã giúp đỡ cô trong nhiều năm.

Sau khi chia tay với Lưu Loan Hùng, Thiếu Thái Phân kết hôn với diễn viên Zhang Jin (Trương Tấn) năm 2008. Tính đến nay, cặp đôi đã sinh được hai cô con gái đáng yêu là Trương Sở Nhi và Trương Tín Nhi. Tuy không gả vào cửa “hào môn” nhưng Thái Thiếu Phân lại có được nhiều hạnh phúc to lớn trong cuộc sống thường nhật, khiến nhiều người ngưỡng mộ.

4 mỹ nữ nức tiếng "qua tay" tỷ phú bất động sản Hồng Kông - 3

4 mỹ nữ nức tiếng "qua tay" tỷ phú bất động sản Hồng Kông - 4

Thái Thiếu Phân xinh đẹp ở độ tuổi ngoại tứ tuần bên chồng Trương Tấn

Lý Gia Hân

4 mỹ nữ nức tiếng "qua tay" tỷ phú bất động sản Hồng Kông - 5

Lý Gia Hân và tỷ phú Lưu Loan Hùng

Lý Gia Hân là Hoa hậu Hồng Kông và Hoa hậu Quốc tế Trung Quốc năm 1988. Cô bị bắt gặp hẹn hò với Lưu Loan Hùng năm 1989 và có tin đồn chấm dứt mối quan hệ khoảng năm 2002. Trang Sohu tiết lộ, đại gia họ Lưu đã tặng cho Lý Gia Hân vài căn biệt thự, xe sang và rất nhiều hàng hiệu… Hoa hậu có cuộc sống nhung lụa trong những năm tháng ở bên Lưu Loan Hùng.

Dù vậy, người đẹp lúc đó lại bị gán mác “hồ ly cướp chồng”, cùng với việc phải chống đỡ với những bóng hồng vây quanh tỷ phú. Do mệt mỏi, Gia Hân quyết định chia tay, sống độc thân trong suốt 5 năm. Sau đó, cô quen doanh nhân giàu có Hứa Tấn Hanh và kết hôn ngay năm 2008.

Hiện tại, cặp đôi đã sinh được một con trai rất kháu khỉnh và sống hạnh phúc bên nhau. Lý Gia Hân là người tình duy nhất của tỷ phú Lưu Loan Hùng được gả vào cửa “hào môn” và hưởng cuộc sống vẹn toàn, có cả địa vị lẫn tiền bạc.

4 mỹ nữ nức tiếng "qua tay" tỷ phú bất động sản Hồng Kông - 6

4 mỹ nữ nức tiếng "qua tay" tỷ phú bất động sản Hồng Kông - 7

4 mỹ nữ nức tiếng "qua tay" tỷ phú bất động sản Hồng Kông - 8

4 mỹ nữ nức tiếng "qua tay" tỷ phú bất động sản Hồng Kông - 9

Lý Gia Hân hiện tại trẻ đẹp không kém gì thời xuân sắc, đi thi hoa hậu

Lữ Lệ Quân

Lệ Quân là người tình có học thức cao nhất trong “bộ sưu tập mỹ nữ” của tỷ phú Lưu Loan Hùng. Cô có bằng tiến sĩ Hóa học ở Anh, từng lọt vào bán kết cuộc thi Hoa hậu Hồng Kông. Khi quen biết tỷ phú vào năm 2001, Lưu Loan Hùng hơn cô 20 tuổi. Ngay sau 1 năm (năm 2002), Lệ Quân sinh cho tỷ phú Lưu một cô con gái tên Lưu Tú Doanh và được thừa nhận.

Trong 10 năm chung sống, Lưu Loan Hùng mua cho Lệ Quân hàng trăm chiếc túi đắt tiền, 2 nhẫn kim cương ước tính hơn 90 triệu USD Hồng Kông, cùng nhiều trang sức ngọc trai, ruby khác. Tuy nhiên, Lưu Loan Hùng trả lời phỏng vấn cho biết, ông và Lữ Lệ Quân đã chia tay từ năm 2014. Quan hệ hiện nay của 2 người chỉ giới hạn là cha mẹ của 2 đứa trẻ (con chung thứ 2 sinh năm 2010).

4 mỹ nữ nức tiếng "qua tay" tỷ phú bất động sản Hồng Kông - 10

4 mỹ nữ nức tiếng "qua tay" tỷ phú bất động sản Hồng Kông - 11

Lữ Lệ Quân và tỷ phú Loan Hùng khi còn mặn nồng

Quan Chi Lâm

Cô là diễn viên, người mẫu nổi tiếng ở Hồng Kông. Qua sự giới thiệu của bạn bè, Chi Lâm và Lưu Loan Hùng quen biết nhau và bắt đầu qua lại vào năm 1993. Cuộc tình kéo dài 7 năm thì kết thúc. Trong thời gian qua lại với Quan Chi lâm, tỷ phú cũng tặng cô một biệt thự sang trọng, xe hơi đắt tiền, kim cương và nhiều hàng hiệu.

Sau khi chia tay với Lưu Loan Hùng, Quan Chi Lâm trải qua vài cuộc tình và cuối cùng kết hôn với thương gia Đài Loan Trần Thái Minh, nhưng nhanh chóng ly hôn vào tháng 11.2015. Hiện tại nhan sắc của chân dài xuống dốc không phanh, sống một mình cô quạnh. Chi Lâm là một trong những người tình có cuộc đời thê thảm nhất của Lưu Loan Hùng.

4 mỹ nữ nức tiếng "qua tay" tỷ phú bất động sản Hồng Kông - 12

4 mỹ nữ nức tiếng "qua tay" tỷ phú bất động sản Hồng Kông - 13

Quan Chi Lâm vẫn trẻ đẹp như thời con gái dù năm nay đã 54 tuổi

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *