4 chân dài gợi cảm “đốt nóng” show diễn hot của mùa thu

Chung cư vinhomes d capitale

Trang Khiếu

4 chân dài gợi cảm "đốt nóng" show diễn hot của mùa thu - 1

Dù đăng quang Vietnam’s Next Top Model cách đây đã 6 năm nhưng tên tuổi của Trang Khiếu vẫn không ngừng hạ nhiệt cho đến thời điểm hiện tại. Cô cũng là mẫu Việt đang nắm trong tay nhiều hợp đồng với các thương hiệu quốc tế nhất. Trong năm vừa qua, Trang Khiếu đã góp mặt trong chiến dịch quảng bá của hai thương hiệu Ý cùng lúc, đó là Hydrogen và [email protected]

Góp mặt tại sự kiện thời trang lần này, chân dài 9x sẽ nắm giữ vị trí vedette trong show diễn của người bạn thân thiết là nhà thiết kế Diệu Anh. Đây cũng là lần quay trở lại của Diệu Anh sau 5 năm, vậy nên việc Trang Khiếu xuất hiện và ủng hộ cô đã trở thành minh chứng cho mối quan hệ thân thiết của cả hai.

Nữ hoàng ảnh chế 2016 – Mai Ngô

4 chân dài gợi cảm "đốt nóng" show diễn hot của mùa thu - 2

Hậu Asia’s Next Top, Mai Ngô về nước tham gia The Face Việt Nam. Dù chỉ về đích với vị trí Á quân nhưng Mai Ngô đã giành được hợp đồng quảng cáo từ nhà tài trợ của chương trình.

Với cá tính đặc biệt và những phát ngôn gây sốc, trong thời gian qua Mai Ngô trở thành một trong những từ khóa được cư dân mạng tìm kiếm nhiều tới chóng mặt. Hàng loạt ảnh chế về các biểu cảm hài hước của cô đã được lan truyền trên Internet.

Với cá tính nổi bật, được nhiều khán giả 9x yêu quí, Mai Ngô sẽ trình diễn trong một BST mang đậm tinh thần tuổi trẻ của nhà thiết kế Quang Nhật, đó là hình ảnh những thanh thiếu niên với nhiều suy tư, luôn mang phong thái tự tin, bản lĩnh trước cuộc sống.

Cặp đôi Chế Nguyễn Quỳnh Châu –Quang Hùng

4 chân dài gợi cảm "đốt nóng" show diễn hot của mùa thu - 3

Quang Hùng, Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2014 cùng Quỳnh Châu – người mẫu Quán quân Project Runway Việt Nam mùa thứ 2, top 9 Vietnam’s Next Top Model 2014 là cặp đôi mới được nhiều khán giả chú ý nhờ tình yêu đẹp của họ trong giới showbiz đầy thị phi.

Chuyện tình yêu của cặp đôi “trai tài, gái sắc” này được đông đảo công chúng ủng hộ, nhất là lứa tuổi teen. Đặc biệt, thời trang đôi cực chất từ sàn diễn, thảm đỏ đến đời thường của Quang Hùng – Quỳnh Châu là điểm cộng cho cả hai. Vậy nên việc họ cùng xuất hiện tại Elle Show năm nay đang được rất nhiều bạn trẻ mong đợi. Được biết, Quang Hùng và Quỳnh Châu sẽ góp mặt trong show diễn của hai nhà thiết kế Quang Nhật và Nuchsuda.

Á quân Vietnam’s Next Top Model 2013 Chà Mi

4 chân dài gợi cảm "đốt nóng" show diễn hot của mùa thu - 4

Tên tuổi của cô gái này không cần phải nhắc nhiều. Gần đây nhất là vào cuối năm 2015, Chà Mi đã vượt qua rất nhiều đối thủ để trở thành 1 trong 3 người mẫu dẫn đầu chiến dịch quảng bá của thương hiệu Ý United Colors of Benetton. Người mẫu xuất thân từ Vietnam’s Next Top Model 2013 là đại diện châu Á duy nhất trong chiến dịch này.

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *