3 bí kíp giữ vững phong độ mặc đẹp ngày lạnh tê tái

Chung cư vinhomes d capitale

Ngày lạnh ngại mặc đẹp là tâm lý chung của rất nhiều cô nàng. Thậm chí, chỉ vì nghĩ rằng đồ sẫm màu ít bẩn, dễ phối đồ mà có nhiều cô nàng chỉ thích sắm áo khoác đen, xám rồi giày đen, quần đen, áo len thì chỉ có xám, xanh đậm… Trời càng lạnh, càng phải giữ vững phong độ mặc đẹp. Đành rằng vẫn có cách mặc đẹp dù bạn chỉ thích diện màu trầm, tối giản. Nhưng chỉ cần thêm vào chút gam màu sặc sỡ, phong cách mùa đông của bạn sẽ ấn tượng hơn nhiều.

Dù nhiệt độ có xuống tới 10 độ, 7 độ hay 3 độ, bạn sẽ chẳng bao giờ cạn kiệt ý tưởng mặc đẹp với 3 bí kíp “nhỏ nhưng có võ” này:

Thêm vào tủ các gam màu ấm, nóng

Đỏ, cam, hồng là những gam màu bạn nên sắm luôn và ngay cho tủ đồ của mình. Một cây đồ đen chỉ cần thêm vào một đôi bốt hay túi xách đỏ là sẽ tập tức trở nên sáng bừng và hút mắt.

3 bí kíp giữ vững phong độ mặc đẹp ngày lạnh tê tái - 1

Một món đồ cam, đỏ hoặc những gam màu nóng đủ sức cứu cả cây đồ chỉ toàn màu đen, trắng

Đừng quên các món phụ kiện

Những chi tiết nhỏ nhưng đắt giá như túi xách, khuyên tai, hay mũ nồi sẽ giúp bạn trông như một fashionista thực thụ. Ngại gì mà không diện chiếc túi đeo chéo hay mũ bê rê đang khiến các cô nàng khắp nơi mê mẩn?

3 bí kíp giữ vững phong độ mặc đẹp ngày lạnh tê tái - 2

Túi đeo ngang bụng vẫn đang là món đồ khiến các cô nàng khắp nơi mê mẩn

Tăng độ sang tủ đồ với vài món đồ lông

Chẳng có gì giúp phong cách của bạn trông sang, xịn, mịn nhanh hơn một chiếc áo lông. Không cần phải đầu tư quá nhiều cho áo lông thú thật vừa đắt tiền lại dễ bị … lên án, một chiếc áo khoác lông giả với thiết kế đơn giản cũng đủ cho bạn set đồ siêu chất mà vẫn ấm áp.

3 bí kíp giữ vững phong độ mặc đẹp ngày lạnh tê tái - 3

Chẳng có món đồ nào cho bạn khí chất sang chảnh như áo khoác lông

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *