15 năm Táo Quân: Cặp đôi “song Tế” lên đời trông thấy

Chung cư vinhomes d capitale

15 năm Táo Quân: Cặp đôi "song Tế" lên đời trông thấy - 1

Cặpđôi “Song Tế” Quang Thắng – Vân Dung trong Táo Quân 2012.

Qua chặng đường 15 năm lên sóng (từ 2003 đến nay), chương trìnhGặp nhau cuối năm đã trở thành món “đặc sản” tinhthần không thể thiếu trong đêm giao thừa của người Việt. Cứ 8h tốiđêm 30 tết là lúc người người, nhà nhà sum vầy, cùng nhau ngồi xemTáo Quân để cùng cười với các nghệ sĩ và chiêm nghiệm lại những gìđã qua.

Dàn diễn viên đóng Táo Quân trong 15 năm qua không có nhiều thayđổi, cốt cán gồm có “Nam Tào” Xuân Bắc, “Bắc Đẩu” Công Lý, “NgọcHoàng” Quốc Khánh, các Táo Vân Dung, Quang Thắng, Tự Long, ChíTrung,… Các nghệ sĩ được tạo hình theo ý tưởng diễn xuất, căn cứnội dung thậm chí là từng lời thoại diễn xuất.

Còn nhớ trong tập Táo Quân 2012, cặp đôi hoàn hảo “songTế” – gồm táo Kinh tế (NS Quang Thắng) và Y tế (NS Vân Dung)đã để lại nhiều ấn tượng mới mẻ trong lòng khán giả. Cả hai khôngchỉ phản ánh vấn nạn phong bì, quá tải bệnh viện một cách hài hướcmà còn “ghi điểm” cao nhờ tạo hình. Quang Thắng – Vân Dungdiện trang phục khác lạ so với nhiều năm, theo phom dáng “lai”phim cổ trang, tăng phần sinh động cho màn “song đấu”.

15 năm Táo Quân: Cặp đôi "song Tế" lên đời trông thấy - 2

TáoQuân 2012: Trang phục của cặp đôi “song Tế” được đầu tư bắtmắt.

Những năm gần đây, trang phục của Táo Vân Dung và Quang Thắngliên tục được “cải cách”. Ví dụ như trong mùa Táo 2017 này, ngoàitrang phục theo hơi hướng dân gian lên chầu trời, hai Táo còncó những bộ cánh rất hiện đại, “ăn theo” loạt phim “bom tấn” trongnăm. Hay như năm trước đó 2016, Táo Giáo dục Vân Dung mặc rất”ngầu” khi lên thiên đình để hát hợp xướng…

15 năm Táo Quân: Cặp đôi "song Tế" lên đời trông thấy - 3

Lộtạo hình của Táo Vân Dung và Quang Thắng trong Tết Đinh Dậu này.Táo nữ mặc áo chầu màu hồng thêu hoa văn mềm mại, trong khi Táo nammặc áo xanh thêu họa tiết rồng cầu kỳ.

15 năm Táo Quân: Cặp đôi "song Tế" lên đời trông thấy - 4

Cũngtrong chương trình Táo Quân 2017, Quang Thắng có phần tạo hìnhgiống như diễn viên phim “bom tấn” Doctor Strange.

15 năm Táo Quân: Cặp đôi "song Tế" lên đời trông thấy - 5

Mộtbộ đồ của Vân Dung trong mùa Táo Quân 2017.

Giai đoạn đầu phát sóng, trang phục của Táo Vân Dung – QuangThắng khá giản dị, ít họa tiết và màu sắc cũng không thực sự bắtmắt. Hãy cùng điểm lại trang phục Táo của cặp đôi “song Tế”trong hành trình 15 năm qua để xem họ đã dần thay đổi, mặcdiện như thế nào:

15 năm Táo Quân: Cặp đôi "song Tế" lên đời trông thấy - 6

TáoQuân 2016: Táo Kinh tế Quang Thắng – Táo Giáo dục Vân Dung mặc áochầu mang màu sắc lễ hội rực rỡ. Đặc biệt, Vân Dung mặc áothêu họa tiết công phượng rất tỉ mỉ, tinh tế.

15 năm Táo Quân: Cặp đôi "song Tế" lên đời trông thấy - 7

TáoQuân 2016: Vân Dung lên thiên đình với trang phục của ngườichỉ huy dàn nhạc.

15 năm Táo Quân: Cặp đôi "song Tế" lên đời trông thấy - 8

TáoQuân 2015: Quang Thắng mặc áo chầu đỏ thêu hình đầu rồng dũng mãnh,trong khi Vân Dung diện áo chầu xanh thêu hình rồng cách điệu mềmmại.

15 năm Táo Quân: Cặp đôi "song Tế" lên đời trông thấy - 9

TáoQuân 2014: Tạo hình của Táo Kinh tế Quang Thắng. Trên tàdưới áo chầu có thêu hình đôi rồng uốn lượn.

15 năm Táo Quân: Cặp đôi "song Tế" lên đời trông thấy - 10

TáoQuân 2014: Vân Dung lại vào vai Táo Y Tế. Lần này, cô mặc áo chầumàu trắng thêu hoa văn chim công màu vàng lấp lánh kim tuyến.

15 năm Táo Quân: Cặp đôi "song Tế" lên đời trông thấy - 11

TáoQuân 2013: Quang Thắng khá “trung thành” với vai Táo Kinh tế. Lầnnày anh mặc áo màu hồng, trong khi Táo Dân sinh – Vân Dung diện áochầu xanh thêu chim công sặc sỡ.

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *