100 cô dâu “Không vội cưới”

Chung cư vinhomes d capitale

Người đẹp Nguyễn Thanh Trúc – người khởi xướng dự án “Không Vội Cưới”
Người đẹp Nguyễn Thanh Trúc – người khởi xướng dự án “Không Vội Cưới”

Là người khởi xướng dự án, Thanh Trúc mong chiến dịch này có thể giảm đi áp lực cho các bạn gái mang suy nghĩ cần cưới 1 người đàn ông để được hạnh phúc và có danh phận, đồng thời lan tỏa những suy nghĩ tích cực, hiện đại và sâu sắc cho các bạn gái trẻ trong quan hệ tình cảm và quan điểm hôn nhân.

Đây là cơ hội các bạn trẻ gặp gỡ, trao đổi, sẻ chia cùng nhau để vững tin trước áp lực ngoài xã hội, từ gia đình và sâu trong chính bản thân mình!Là cơ hội để nhận ra “Không Vội Cưới” chính là biết tận hưởng hạnh phúc ngay trong chính ta mà không phụ thuộc vào người nào khác!

Người đẹp Châu Ngọc Chân Trân
Người đẹp Châu Ngọc Chân Trân

“Không Vội Cưới”, đó chính là biết củng cố sự tự tin, tự chủ về kinh tế và phát triển bản thân, khuyến khích các bạn gái trẻ và chị em phụ nữ cởi mở hơn với chính mình trong quan điểm về hạnh phúc hôn nhân.

Người đẹp Ngô Đoàn Đoan Trinh
Người đẹp Ngô Đoàn Đoan Trinh

“Bao giờ thì cưới?” là câu hỏi mà phụ nữ thường được nghe. Anh/chị, hay bạn bè của anh/chị có suy nghĩ nhiều về nó không? Nhất là cảm giác áp lực đến từ chính bản thân anh/chị những lúc cô đơn, cảm giác muốn mình thuộc về một ai đó và có gia đình để chăm lo.

Người đẹp Lâm Thị Trang Nhã
Người đẹp Lâm Thị Trang Nhã

Người phụ nữ, trong xã hội hiện đại, là người có thể tự lập, tự sống và phát triển theo mong muốn cá nhân mình. Họ có chính kiến và mong muốn hạnh phúc trong sự bình đẳng. Đó mới là nền tảng của một mối quan hệ hôn nhân, là “cái nắm tay khi về già”. Không ai bắt buộc người phụ nữ phải mạnh mẽ đến mức thay cả người đàn ông trong cuộc đời, nhưng phụ nữ là một phần, là “đối tác yêu thương” của mối quan hệ “đồng cam cộng khổ, vui sướng có nhau” đó. Chỉ như vậy, yêu thương mới đong đầy…

Người đẹp Trần Thị Nhật Anh
Người đẹp Trần Thị Nhật Anh

Chiến dịch bao gồm Fan Page “Không Vội Cưới” và sự kiện offline đầu tiên sẽ diễn ra từ 8h30-16h00 vào ngày Chủ Nhật 15/10 nhằm ra mắt cộng đồng phụ nữ với thông điệp “Không Vội Cưới – Tuyên ngôn của các cô gái hiện đại, tự tin, tỏa sáng và hạnh phúc”.

Người đẹp Châu Quỳnh Mai
Người đẹp Châu Quỳnh Mai

Và hashtag #khôngvộicưới sẽ là phương thức mạng xã hội giúp kết nối và tổng hợp tất cả quan điểm, chia sẻ của chị em phụ nữ về đề tài này, tạo điều kiện cho tất cả học hỏi lẫn nhau.

100 bạn gái trẻ có thể tìm hiểu và tham gia chương trình, đăng kí tại: https://goo.gl/wLxdFn

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *